DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Khang An Thành Tài – kế hoạch học vấn là sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng hoạch định tài chính vững chắc cho tương lai con trẻ, tiếp tục con đường học vấn, thực hiện ước mơ theo đúng hoạch định.

vietnamnet

Với Khang An Thành Tài khách hàng có thể chủ động tham gia những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Prévoir Việt Nam để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho gia đình.

Quyền lợi của Khang An Thành Tài: Đảm bảo tài chính cho con theo học những ngành nghề yêu thích với Quyền lợi giáo dục lên đến 150% Số tiền bảo hiểm. Tạo động lực cho con trẻ, khen thưởng kết quả học tập cho con với khoản tiền mặt tương đương 2% Giá trị giải ước mỗi năm. Khoản tiền mặt tương đương 10% Số tiền bảo hiểm sẽ là phần thưởng xuất sắc nếu con trẻ đỗ đại học do Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam tổ chức và trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học đã tham gia xét tuyển và nhập học.

Ông Khamsaya Soukhavong - Tổng Giám đốc Prévoir Việt Nam chia sẻ: “Thấu hiểu nguyện vọng của các bậc cha mẹ, Prévoir Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng thực hiện ước mơ thành hiện thực. Thông qua giải pháp tích lũy giáo dục hiệu quả, Khang An Thành Tài sẽ mang lại cơ hội phát triển cho con trẻ”.

Sản phẩm này là tâm huyết của Prévoir Việt Nam và NCB, thể hiện cam kết của các bên trong việc đồng hành và chia sẻ với khách hàng sứ mệnh xây dựng, vun đắp một tương lai tương sáng và hạnh phúc cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Copyright © 2016 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện