Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Cùng các ưu điểm nổi bật

  Công ty Tài chính Đại Tín, trực thuộc Tập đoàn Đại Tín, là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài đầu tiên chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007
Những thông tin thường gặp bao gồm :
Trong thời gian qua, Công ty Tài chính Đại Tín luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau.
Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc
Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Đại Tín cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
 

Công Ty Đại Tín

Hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống

  Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện:   
Linh hoạt & Hấp dân
+ Tùy chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu;
+ Ưu đãi giảm phí cho gia đình công ty/tổ chức.
Đơn giản & tiện lợi
+ Thủ tục tham gia đơn giản: không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký;
+ Thủ tục bồi thường nhanh chóng và thuận tiện;
 

Vài số liệu hoạt động kinh doanh năm 2016

* Lượng khách hàng : 3.000 ++
* Số dự án : 5.000 ++
* Số nhân viên : 30 ++
* Năm kinh nghiệm : 6

LVTM

 

Chia Sẻ Nền Tảng 

An tâm vui sống

  Đại Tín hiện đang hợp tác với các đối tác Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa thế mạnh trong lĩnh vực tài chính của Ngân hàng và năng lực vượt trội về bảo hiểm nhân thọ của Đại Tín, sẽ mang đến những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Đại Tín cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 
Công ty cũng hỗ trợ các đối tác Ngân hàng về mọi mặt từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, đào tạo, quản lý bán hàng đến các hoạt động phát triển và hỗ trợ kinh doanh.
Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro không lường trước với quyền lợi bảo vệ  ưu việt của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bổ trợ kèm theo.
Các đối tác Ngân hàng hiện nay của Đại Tín:
+ Ngân hàng Citibank
+ Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ
+ Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB
+ Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPB

Tại Sao Bạn Chọn Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Những Ưu Điểm Nổi Bật

Thủ tục
- Đơn giản, nhanh gọn, không thế chấp nhà cửa. Mọi giấy tờ đều là bản photo, không cần sao y công chứng phường (tuy nhiên, phải có bản gốc để đối chiếu).
Quy trình
- Khi hồ sơ nhập lên hệ thống và tiến hành thẩm định chỉ 03 ngày làm việc. Trong quá trình vay khách hàng sẽ không tốn bất kì chi phí nào hết.
Giải ngân & Phương thức thanh toán
- Sau khi được duyệt, khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch nhận tiền. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được phổ biến chi tiết trước khi nhận tiền.  
- Trả góp ngân hàng gốc & lãi hàng tháng. Đóng tiền tại phòng giao dịch VPBank, chuyên khoản từ internet banking, Thế giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bưu Điện.

Những Tiện Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm

& Cách Đại Tín Đáp Ứng Nhu Của Bạn

 
Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình.
Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước châu Á.
Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu.
Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.
Bồi thường nhanh chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
  Tại Đại Tín, chúng tôi hiểu mọi khách hàng đều có những nhu cầu rất riêng biệt.
Đó là lý do Đại Tín cần bạn chia sẻ để có thể cung cấp giải pháp riêng phù hợp.
Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Đại Tín cùng các giải pháp tài chính toàn diện của chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình bạn sự bảo vệ, quyền lợi và giá trị tốt nhất. 
Copyright © 2016 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện